Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

บริษัทของเรา
พนักงาน
คำต้อนรับจากผู้บริหาร
ข่าวสารจาก KTCC
ข่าวประชาสัมพันธ์
News Clipping
Korea news
แกลอรี่ภาพ

หน้าแรก > บริษัทของเรา > แนะนำบริษัท 

  KTCC (KOREA - THAILAND COMMUNICATION CENTER)

    เกี่ยวกับเรา - ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี กับ HappyToKorea
บริษัททัวร์เกาหลี เคทีซีซี จำกัด
บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด  ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2546  โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและเกาหลี โดยเป็นผู้ริเริ่มจุดประกายกระแส K-POP ในประเทศไทย เช่นซีรีย์ชื่อดังอย่าง Full House และ แดจังกึม และยังนำศิลปินดารา นักร้องต่างๆ เข้ามาทำกิจกรรมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เช่นการแสดงคอนเสิร์ต ถ่ายละคร โปรโมทอัลบั้มหรือทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ รวมทั้งการนำเข้าสินค้า ลิขสิทธิ์์และรายการที่มีชื่อเสียงมาจำหน่ายในประเทศไทย นอกจากนี้ บริษัทฯยังดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์จัดงานต่างๆให้กับภาครัฐและเอกชน รวมทั้งให้บริการด้านล่ามและการแปล และจัดทำนิตยสาร 2ภาษาเล่มแรกชื่อ The Bridges   ทั้งนี้บริษัทยังได้ดำเนินธุรกิจด้านการจัดทัวร์ทั้งการนำคนเกาหลีมาเที่ยว เมืองไทยและพาคนไทยเดินทางไปเที่ยวเกาหลี ภายใต้แบรนด์( Happy Korea )  อีกทั้งงานติดต่อธุรกิจ หรือศึกษาดูงานแบบหมู่คณะหรือเดินทางเอง การดำเนินธุรกิจของบริษัทดังที่กล่าวมาในข้างต้นก็ยังคงเป็นเจตจำนงค์ที่จะ ทำให้คนเกาหลีรู้จักคนไทยมากขี้น และคนไทยรู้จักคนเกาหลีมากขึ้นเช่นเดียวกัน ในทุกแผนกต่างๆของบริษัทที่เกิดขึ้นก็เพื่อรองรับความสนใจของคนทั้ง 2 ประเทศเรามีจุดมุ่งหมายที่จะเป็น One Stop Service สำหรับผู้ที่สนใจในประเทศเกาหลี และไทย บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด ภายใต้การบริหารของ คุณ ฮง จี ฮี กรรมการผู้จัดการของบริษัท ดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาประธานาธิบดี เกาหลีใต้และรองประธานหอการค้าเกาหลี-ไทย รวมทั้งตำแหน่งทางสังคมอื่นๆ ทำให้บริษัทฯมีความสัมพันธ์อันดีกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน  สถาบันการศึกษาและสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ทั้้งในประเทศไทยและเกาหลี อันเป็นหลักประกันว่า บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัดดำเนินการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต มีความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานในระดับสากลอย่างแท้จริง

mission12

กิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ไทย - เกาหลี ของบริษัททัวร์เกาหลี เค.ที.ซี.ซี จำกัด

กิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี ของบริษัททัวร์เกาหลี เคทีซีซี


กิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี ของบริษัททัวร์เกาหลี เคทีซีซี

เที่ยวเกาหลี

เค.ที.ซี.ซี( Happy Korea) มีสำนักงานทั้งที่กรุงโซลและกรุงเทพฯ สามารถติดต่อประสานงานด้านการนำเที่ยวเกาหลีทั้งสองประเทศด้วยความสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ จากทีมงานที่มีประสบการณ์และความชำนาญด้านการทำทัวร์เกาหลีและ ประเทศไทย สามารถจัดรายการและบริการการท่องเที่ยวได้ครบวงจรตลอดจนสถานที่ดูงานของทั้ง ภาครัฐและเอกชน รวมทั้งมีมัคคุเทศก์ที่มีความรู้และใช้ภาษาไทยและเกาหลีในระดับล่าม http://www.happytokorea.com/

  ทัวร์เกาหลี

เที่ยวเกาหลีง่ายๆ ในสไตล์คุณบริการจัดทัวร์เกาหลีสำหรับหมู่คณะเพื่อการท่องเที่ยว ศึกษาดูงานติดต่อธุรกิจ รวมทั้งจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน สำรองโรงแรมที่พักโชว์ต่างๆ รวมทั้งแพ็กเกจทัวร์เกาหลีสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางเองโดยอิสระ

1.7

 


เที่ยวเกาหลี

ท่องเที่ยวในประเทศไทยกับมืออาชีพ http://happythai.co.kr./

1.6

ทัวร์เกาหลี

นอกจากนี้ เค.ที.ซี.ซี ยังให้บริการจัดทัวร์เป็นหมู่คณะไปยังประเทศต่างๆ ทั้งยุโรปและทั่วโลกอีกด้วย http://happyworldtrip.com/

1.5

mab 02

ให้บริการจัดการประชุม สัมมนา การจัดนิทรรศการ การจัดการเดินทางเพื่อศึกษาดูงานและการท่องเที่ยวเป็นรางวัลการถ่ายทำรายการ สารคดี การประชาสัมพันธ์และการตลาด

การแถลงข่าว การส่งเสริมการค้า สำหรับหน่วยงานของรัฐและเอกชน ตลอดจนองค์กรต่างๆ http://promice.co.kr/

 
1.8


mab 04

เป็น ผู้จัดและร่วมสนับสนุนกิจกรรมบันเทิงต่างๆ เช่น การถ่ายทำละครและภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์, การจัดคอนเสิร์ต, K-Pop Audition,

K-Pop Cover Dance Contest & Festival,Film Festival, K-Star Photo Book เป็นต้น

 1.9
1.13


mab 03

นิตยสาร 2 ภาษา (ไทย-เกาหลี) ฉบับแรกและฉบับเดียวในประเทศไทย เพียบพร้อมไปด้วยข่าวสาร ความรู้และเนื้อหาสาระต่างๆเกี่ยวกับไทยและเกาหลี ทั้งด้านธุรกิจ สังคม วัฒนธรรม การศึกษา การท่องเที่ยวเกาหลี ทัวร์เกาหลี การบันเทิง แฟชั่น พร้อมข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ อย่างครบครัน http://thebridgesmagazine.com/

1.10mab 05
  • ให้บริการแปลและล่ามภาษาไทยและเกาหลี
  • ล่ามวีไอพี, ล่ามการประชุม, ล่ามการแถลงข่าว และอื่นๆ
  • แปลเอกสารทางราชการ, สัญญา, รายการทีวี, บทความและอื่นๆ
 1.11

mab 06
  • การค้าระหว่างประเทศ (Trading)
  • ที่พักอาศัย (Thai Stay)
  • โรงเรียนนานาชาติ (International School)
1.12
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 ร่วมโหวตดาราเกาหลีที่คุณชื่นชอบที่สุด
คู เฮย ชอน
คิม บอม
ลี มิน โฮ
ลี จุน กิ
คิม ฮยอน จุง
2PM
SS501
KTCC CO., LTD. - 168/10 Baan Klang Krung Office Park, Ladprao 71, Naknivas Rd., Ladprao, Bangkok 10230 Thailand
Tel: 02-539-5770, 02-539-7387 Fax: 02-539-7486
ยินดีรับบัตรเครดิต: